• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

Lịch sử hình thành và phát triển

► Năm 2005:
 
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Điện Công nghiệp Tuấn Huy được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0400490380 ngày 13 tháng 05 năm 2005, do Ông Đinh Quốc Tuấn làm Giám đốc. Với chức năng chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện Công nghiệp và tư vấn các giải pháp kỹ thuật cho các công trình điện công nghiệp, tự động hóa.

► Năm 2007 - 2008:
 
Ngày 28 tháng 06 năm 2007 Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Điện Công nghiệp Tuấn Huy thay đổi thành viên Hội đồng quản trị và bầu ông Phan Công Tuấn làm Giám Đốc.
Phát triển mở rộng việc cung ứng vật tư, thiết bị và xây lắp các công trình tại miền Bắc và Trung.
Trúng thầu về thi công xây lắp dây chuyền tandem nhà máy cáp viễn thông Việt Hàn.

       - Trở thành Đại lý cho hãng sản xuất thiết bị điện HITACHI
       - Trở thành Đại lý cho hãng sản xuất thiết bị điện HYUNDAI
       - Trở thành Đại lý cho hãng sản xuất thiết bị điện CARLO GAVAZZI

► Năm 2009:
 
Công ty  mở Showroom tại số 84 Trần Bình Trọng - thành phố Đà Nẵng.
Trúng thầu cung cấp hàng hóa, vật tư, thiết bị và xây lắp các công trình đường dây - trạm biến áp có cấp điện áp đến 35KV và tủ bảng điện,… trên địa bàn cả nước.

► Năm 2010:
 
Liên doanh mở Công ty con Công ty Cổ phần Thế Giới Đẹp chuyên cung cấp các thiết bị và dịch vụ trong lĩnh vực xông hơi Massage,...
Thành lập nhà xưởng gia công cơ khí v.v.. địa điểm tại xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.
 
► Năm 2012:
 
Trở thành Đại lý cho hãng sản xuất thiết bị điện ABB và duy trì Đại lý cho các hãng đã ký kết hợp đồng.

Mở rộng và nâng cấp Nhà xưởng, máy móc thiết bị công nghệ cao để sản xuất tủ điện, thang máng cáp,... Địa điểm tại 200 Lê Kim lăng,
Quận Cẩm Lệ - Thành phố Đà Nẵng.
 
Tiếp tục duy trì và phát triển mở rộng mạng lưới Đại lý cho các hãng sản xuất thiết bị điện HITACHI, hãng HYUNDAI, hãng CARLO GAVAZZI, hãng SELEC, hãng DUCATI hãng ABB.

Phát triển ổn định Nhà xưởng, máy móc thiết bị tiếp tục sản xuất tủ điện, thang máng cáp,... cho khách hàng với hợp đồng đã ký kết có giá trị lớn. Địa điểm tại Quận Cẩm Lệ - Thành phố Đà Nẵng.

Trúng thầu dự án DRC: nhà máy sản xuất lốp xe tải Radial - công suất 600.000 lốp/năm do Công ty Cổ Phần Cao Su Đà Nẵng làm Chủ đầu tư; Với giá trị hợp đồng hơn 50 tỷ đồng.

Đặc biệt là Dự án Toàn nhà căn hộ cao cấp 22 tầng ĐỨC LONG GIA LAI, khách sạn 5 sao 38 tầng NOVOTEL Sông Hàn, khách sạn 3 sao Trường Thọ Hà Tỉnh, khách sạn 5 sao ĐỨC LONG DUNG QUẤT...

► Năm 2013:
 
Quá trình sản xuất kinh doanh trong 2013 với uy tín và năng lực điều hành tốt của ban giám đốc, Công ty chúng tôi đã trúng nhiều dự án lớn cụ thể:

       - Hệ thống điện ngầm trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng
       - Hệ thống điện động lực nhà máy may do Công ty CP SX TM Hữu Nghị Đà Nẵng làm chủ đầu tư.


Hơn thế nữa là tiếp tục trúng thầu giai đoạn 02 dự án Di dời Xí nghiệp săm lốp ô tô từ Bắc Mỹ An vào KCN Liên Chiểu do Công ty Cổ phần Cao su Đà Nẵng làm chủ đầu tư; với giá trị hợp đồng hơn 40 tỷ đồng.

► Năm 2015:
 
Để mở rộng thị trường với quy mô lớn và tầm đứng cao hơn, Công ty đã đầu tư xây dựng Nhà xưởng tại Lô 47, Đường số 2, KCN Đà Nẵng với diện tích hơn 5.000m2, có hệ thống máy móc thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất.
Mở văn phòng Đại diện mới tại TP. Nha Trang và mở chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh.
Là Đại lý uy tín và phát triển mạnh mẽ mở rộng mạng lưới Nhà Phân phối ABB, Schneider.
Thành lập Công ty thành viên là Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Điện Sơn Trà theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 04001674447 ngày 24 tháng 04 năm 2015, do Bà Huỳnh Thị Phương Thảo làm Giám đốc.

► Năm 2017 - 2018:

Trở thành nhà chế tạo Tủ Bảng Điện đầu tiên trong khu vực được cấp chứng chỉ Type Test KEMA Châu Âu IEC 61439-1-2 bởi phòng thí nghiệm tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu.
Đầu tư nâng cấp hệ thống dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất và thiết kế quy trình lắp rắp theo tiêu chuẩn công nghiệp.
Chất lượng tủ bảng điện được tín nhiệm sử dụng nhiều trong các công trình trọng điểm: Cocobay Đà Nẵng, Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An, Nhà máy Doosan Vina, Gami Hội An, Hòa Bình Green...
 
► Năm 2020:

           Chính thức chuyển giao toàn bộ công nghệ cho Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật Điện Sơn Trà gồm:
           - Quy trình sản xuất tủ điện hạ thế đạt tiêu chuẩn IEC 61439-1-2 và chứng nhận Type Test KEMA Châu Âu.
           - Chứng nhận License Tủ ProE tập đoàn ABB.
           - Các bí quyết kỹ thuật, bí quyết công nghệ...
           - Toàn bộ máy móc, trang thiết bị.
           - Toàn bộ nguồn nhân lực.
           Chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần STPower
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng