• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

5 Lời Khuyên Cho Kế Hoạch Cắt Giảm Hóa Đơn Tiền Điện

1. Giặt sạch quần áo với chất tẩy rửa hiện đại
Chất tẩy rửa hiện đại giúp người giặt tiết kiệm điện và duy trì màu sắc của quần áo! Khi bạn sử dụng chất tẩy rửa hiện đại, bạn sẽ không được thiết lập nhiệt độ giặt máy lên đến 60 ° C hoặc 90 ° C khi bạn giặt áo trắng hoặc quần áo màu. Điều đó giúp bạn tiết kiệm thời gian của bạn và cho phép bạn cắt giảm hóa đơn tiền điện rất nhiều.

2. Sử dụng ấm đun nước và đừng sử dụng nồi
Bạn có một ấm đun nước không? Nếu không hãy đi mua một cái ! Sử dụng ấm nước nấu sẽ nhanh hơn và rẻ hơn so với dùng nồi ! Một ấm đun nước bình thường sẽ đun sôi một cốc nước trong 30 giây và 2 lít trong 2-3 phút nhưng nếu bạn sử dụng nồi cơm điện, bạn sẽ đun sôi 2 lít nươc trong ít nhất 10 phút! Bạn sẽ sử dụng 2.000 watt trong 10 phút để đun sôi vài lít nước ! 2000 watt có thể chạy 20 watt đèn trong 10 giờ ! Bạn xem có thể cắt giảm bao nhiêu hóa đơn tiền điện với một ấm đun nước.

3. Lò vi sóng với Bếp
Làm nóng thức ăn trong lò vi sóng là ý tưởng tương tự như đun nước sôi trong một ấm đun nước! Khi muốn hâm nóng thực phẩm, bạn nên sử dụng lò vi sóng thay vì bật bếp điện. Lò vi sóng luôn luôn là lựa chọn tối ưu khi bạn muốn làm nóng thức ăn nhanh chóng và mất ít điện năng hơn so với bếp.
Trên thực tế, một lò vi sóng tiêu thụ khoảng 2.000 watt điện năng, đó không phải là một lượng tiêu thụ thấp nhưng khi bạn so sánh thời gian cần thiết để làm nóng một bánh hành tây hoặc một ly sữa trong lò vi sóng chứ không phải là trên bếp bạn sẽ biết tôi đang nói những gì. Cơ bản là lò vi sóng cần ít thời gian hơn bếp để làm nóng thức ăn, do đó bạn cắt giảm hóa đơn tiền điện và làm tăng tuổi thọ của bếp.

4. Tận dụng toàn bộ không gian của tủ lạnh
Có một tủ đông lạnh hoặc tủ lạnh sẽ thật tuyệt vời khi bạn biết cách sử dụng đầy đủ lợi ích của nó. Sẽ không thực sự quan trọng với tủ lạnh nếu bạn đặt một hoặc hai con gà! Tủ lạnh sẽ luôn luôn làm việc cho đến khi nó đạt đến nhiệt độ mong muốn thường là -18 ° C. Ban đầu tủ lạnh có thể làm việc lâu hơn khi đặt nhiều đồ ăn bên trong vì sẽ mất nhiều thời gian hơn để làm lạnh, sau đó thì tủ lạnh sẽ hoạt động bình thường để duy trì nhiệt độ này. Vì vậy, bạn có thể quan sát rằng khi tủ lạnh trống rỗng, bạn đang hao phí tiền vào hoá đơn tiền điện rồi.

5. Sử dụng quạt điện vào mùa hè
Trong mùa hè nóng bức nên cố gắng sử dụng quạt trần hoặc quạt bình thường thay vì hoạt động điều hoà nhiệt độ trong nhiều giờ. Quạt trần sẽ lưu thông không khí trong phòng và khiến cho bạn cảm thấy mát hơn 3-4 độ. Thay vì giữ điều hoà nhiệt độ ltrong nhiều giờ, quạt trần sẽ thực hiện một số cân bằng tương tự. Bạn có thể cắt giảm hóa đơn tiền điện đến 30% khi giảm việc sử dụng thường xuyên điều hoà nhiệt độ !
CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng