• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

Các bước lựa chọn Máng cáp phù hợp với công trình

1. Trước tiên các bạn hãy tham khảo mẫu mã sản phẩm cũng như bảng báo giá thang máng cáp của chúng tôi để tham khảo về các loại máng cáp mà bạn có nhu cầu, các mức giá khác nhau để từ đó quyết định chọn loại cáp nào đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cũng như điều kiện kinh tế mà bạn đưa ra.
 
- Loại máng cáp điện có lỗ thoáng được thiết kế với nhiều lỗ thoáng khí theo yêu cầu của khách hàng, máng cáp này thường sử dụng cho các ứng dụng không được phép vượt quá hạn mức nhiệt độ trung bình.
 
2. Lựa chọn loại vật liệu để làm máng cáp, thang cáp điện dựa vào lớp sơn bên ngoài của nó. Thường thì hầu hết các máng cáp điện sẽ được sử dụng ở ngoài trời nên lựa chọn những loại vật liệu cũng như lớp sơn phủ bên ngoài phù hợp với môi trường lắp đặt hệ thống máng cáp.
 
- Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng sử dụng được trong nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, máng cáp không mạ kẽm được sử dụng lắp đặt trong nhà
 
- Máng cáp làm bằng thép có giá thành cao, sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất dầu, loại này được bảo vệ bằng một lớp nhựa đen.
 
3. Giới hạn bảo vệ cáp của hệ thống máng cáp điện phụ thuộc vào cách lựa chọn độ dày cũng như chiều cao máng cáp sao cho thích hợp. Khi lựa chọn bạn nên cân nhắc khoảng cách giữa các khay cáp ra sao.
 
4. Xác định chiều cao cạnh của máng cáp, kích thước thay đổi theo trọng tải của máng cáp điện để phù hợp với tiêu chuẩn đỡ cáp.
 
- Đường cáp sẽ được lắp đặt trước( vì vậy việc trang bị hiểu biết về cấu trúc xây dựng và lắp đặt máy móc, thiết bị là rất cần thiết)
 
- Cần chú ý các yêu cầu về chiều cao của máng cáp để sao cho phù hợp với tổng trọng tải của cáp - Chiều cao và chiều rộng của máng cáp cần thích hợp với trọng tải của loại cáp đã chọn. Lựa chọn loại máng cáp có kích thước phù hợp là rất quan trọng.
 
5. Các loại máng cáp điện khác nhau sẽ có kích thước khác nhau, chúng ta cần xác định chính xác chiều rộng của máng cáp để lắp đặt cho chính xác .
https://www.facebook.com/C%C3%B4ng-Ty-TNHH-C%C6%A1-%C4%90i%E1%BB%87n-Tu%E1%BA%A5n-Huy-1658913224341285/?fref=nf&pnref=story
CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng