• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

Hội Thảo _ Nâng Cao Chất Lượng Điện Năng

Kính gửi: Quý vị quan khách,  
Vừa qua, ngày 27 tháng 7 năm 2018, Công ty Cổ phần Cơ Điện Tuấn Huy và Tập đoàn Mun Hean đã tổ chức thành công Hội thảo “Nâng Cao Chất Lượng Điện Năng” tại Khách sạn New Orient, 20 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng.
Trọng tâm Hội thảo lần này là các vấn đề xoay quanh hệ thống Tủ điện Trung&Hạ Thế - lọc sóng hài. Giúp cho các khách mời tham dự cơ hội tuyệt vời để giao lưu, trải nghiệm sản phẩm tủ điện Trung & Hạ thế, cũng như sản phẩm cho hệ thống Sóng hài và trao đổi toàn diện về các khía cạnh, giải pháp phục vụ cho Hệ thống điện.
Với hội thảo, đây cũng là dịp để Tuấn Huy nhìn lại hành trình xây dựng và trưởng thành của mình và giới thiệu một năm 2018 đầy triển vọng. Bên cạnh đó, những giờ phút thư giãn tại khu nhà hàng Bistecca với các màn trình diễn & phần quà cũng chính là cơ hội tăng cường mối quan hệ, và cơ hội phát triển, hợp tác trong tương lai.
Tập thể Công ty Tuấn Huy Electric chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý vị quan khách đã đến tham dự sự kiện. Cảm ơn sự hỗ trợ từ Tập Đoàn Mun Hean cũng như sự đóng góp của các chuyên gia đến từ ABB Việt Nam để buổi hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp. Mong rằng buổi Hội thảo lần này đã mang đến nhiều thông tin bổ ích về các công nghệ mới, phục vụ công tác làm việc tại cơ quan của khách hàng.
Trong quá trình diễn ra Hội thảo, nếu Ban tổ chức có sai sót nào rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý vị để những sự kiện tiếp theo của Tuấn Huy diễn ra thành công hơn.
Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý vị đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự Hội Thảo và góp phần thành công cho buổi Hội Thảo. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ Quý vị đối với các hoạt động và sự kiện tiếp theo của chúng tôi.
Trân Trọng Cảm ơn!
Một số hình ảnh tại Hội thảo:
CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng