• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

Lễ khánh Thành Nhà Máy Tủ Bảng Điện, Thang Máng Cáp & Tri Ân Khách Hàng

Kính Gửi: Quý Khách Hàng - Đối Tác

lời đầu thư, thay mặt Công Ty TNHH Cơ Điện Tuấn Huy xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng, cùng Quý Đối tác đã đến dự và gửi quà mừng cùng lẵng hoa tươi thắm nhân dịp Lễ Khánh Thành Nhà Máy & Tri Ân Khách hàng của Công Ty Chúng Tôi.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển thì đến nay Tuấn Huy đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành cơ điện với các dòng sản phẩm, dịch vụ chính gồm : Sản Xuất Tủ Bảng Điện, Thang Máng Cáp, Thi Công Hệ Thống Cơ Điện và Phân Phối thiết bị điện. Tất cả những thành công đó là nhờ sự ủng hộ, tin tưởng từ Quý Vị vì vậy Chúng Tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình hơn nữa để Chúng Ta có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Trong thời gian tới Chúng Tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để mang tới cho khách hàng, đối tác những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.
 
Cuối cùng xin Chúc Quý khách,Đối tác lời Chúc thành công và sức khỏe.
 
Trân Trọng Cảm ơn và Kính Chào !
 


CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng