• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

Những điều cần lưu ý về giấy chứng nhận xuất xứ(CO)

Giấy chứng nhận xuất xứ (CO) là một văn bản xác nhận quốc gia, nơi sản phẩm được nhập khẩu hoặc nơi xuất xứ của một phần hoặc tất cả các bộ phận hay nguyên vật liệu được sử dụng vào quy trình hoàn thành sản phẩm.

Nhiều quốc gia đòi hỏi phải có chứng nhận xuất xứ cho tất cả hàng hóa nhập khẩu trong khi một số nước khác chỉ yêu cầu một văn bản duy nhất như trên hàng hóa quy định. Giấy chứng nhận xuất xứ là một phần trong hồ sơ lưu trữ, thống kê của thuế quan và có thể là một phần của hiệp ước như Hiệp định thương mại tự do Bắc Mỹ (NAFTA). Giấy chứng nhận xuất xứ cũng có mục đích chính trị và có thể được sử dụng trong quá trình tẩy chay như đối với Liên Minh Nam Phi trong những năm 1980 và đầu những năm 1990.
 

 Giấy chứng nhận xuất xứ thường có một hình thức tiêu chuẩn chung và thường có sẵn ở lãnh sự quán của một quốc gia. Tuy nhiên, một số quốc gia có yêu cầu riêng về hình thức trong CO của mình. Sau khi hoàn thành, các văn bản đó sẽ được xác nhận bởi Phòng thương mại. Giấy chứng nhận xuất xứ thường yêu cầu một số thông tin sau: nước xuất khẩu, nước nhập khẩu, địa điểm nhận, tuyến đường quy hoạch, số lượng hàng, tổng trọng lượng tịnh, mô tả về hàng hóa, mô tả các dấu hiệu đóng gói, các nước xuất khẩu và nguồn gốc của giấy chứng nhận.

Giá trị và nguồn gốc của giấy chứng nhận cũng bao gồm giá trị của hàng. Giấy chứng nhận xuất xứ sẽ bị vô hiêu nếu hàng hóa không có nguồn gốc tại một quốc gia cụ thể.

Giấy chứng nhận xuất xứ được chuẩn bị bởi nhà xuất khẩu hoặc nhà sản xuất và không cần phải nộp cho hải quan, nhưng nó phải được giữ bởi các nhà nhập khẩu trong năm năm. Trong thời gian này hải quan có thể yêu cầu xem tài liệu và phạt tiền lên đến $ 100,000 nếu chưa có giấy chứng nhận. Theo quy định của NAFTA, nếu có một lỗi trong giấy chứng nhận xuất xứ, nước nhập khẩu có quyền "tiếp cận vào" nước xuất khẩu để xác minh tính chính xác của các văn bản. Điều này khác với hầu hết các tình huống khác, trong đó, các nhà xuất khẩu phải bồi thường cho các nhà nhập khầu nếu có thiệt hại.
CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng