• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

Những yếu tố làm giảm tuổi thọ của UPS

1. Nhiệt độ môi trường

Công suất định mức của UPS được xác định ở nhiệt độ môi trường xung quanh là 25°C (tương đương 77°F). Nếu UPS hoạt động ở nhiệt độ cao, tuổi thọ của nó có thể bị giảm đi đáng kể. Nhiệt độ môi trường xung quanh có thể không ảnh hưởng đến hoạt động của UPS nếu nó được đặt trong trung tâm dữ liệu có hệ thống làm mát phù hợp như điều hòa nhiệt độ.

2. Số lần xả điện

Pin điện UPS không còn kéo dài như khi bạn mới mua nó bởi số lần và độ dài của các lần xả điện. Chúng sẽ ảnh hưởng đến khả năng cung cấp điện của UPS. Số lần xả điện càng nhiều, mức độ xả càng sâu thì tuổi thọ của UPS càng bị rút ngắn.

3. Thời gian sử dụng

Bình điện là thiết bị lưu trữ năng lượng điện, nó chuyển đổi năng lượng hóa học thành điện năng mà UPS cần thiết để hoạt động. Tuy nhiên, mặc dù đã được nạp điện, theo thời gian các hóa chất trong bình điện cũng giảm dần, làm cho bình điện cung cấp được ít năng lượng hơn và trong một thời gian ngắn đối với một tải nhất định. Khi đó, bạn nên thay thế bình điện.

4. Độ lớn của tải

Nếu công suất của tải vượt quá khả năng đáp ứng của UPS, thời gian hoạt động và tuổi thọ của UPS sẽ bị rút ngắn. Hãy xác định công suất của tải để đảm bảo rằng chúng phù hợp với khả năng đáp ứng của UPS.

5. Bảo trì

UPS cần được kiểm tra và bảo trì thường xuyên để đảm bảo nó không bị thấm nước, rò rỉ và các kết nối luôn chắc chắn. Thực hiện bảo trì thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của UPS

CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng