• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

Nỗ Lực Vượt Trội - Sức Mạnh Từ Tinh Thần Đoàn Kết Trong

Chiến dịch "30 Ngày Đêm" của chúng tôi không chỉ là một chặng đua với thời gian mà còn là cuộc thử thách đối với khả năng sáng tạo, sự linh hoạt và sự kiên nhẫn của mỗi thành viên trong đội ngũ ST Power.
 

Với sự cam kết không ngừng nghỉ đến từ tâm huyết và tài năng của đội ngũ chúng tôi, chúng tôi đã biến những khó khăn thành những cơ hội và từ đó, tạo nên những kết quả đáng tự hào, cả về chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng. 
 

Chiến dịch 30 ngày đêm - Một Hành Trình Đầy Thách Thức và Hứng Khởi

 

Hành trình đầy thách thức của ST Power trong chiến dịch triển khai công trình cho một khách hàng quan trọng đã bắt đầu với một sự tập trung và hứng khởi không ngừng. Tinh thần đoàn kết được thổi bùng lên từ những con tim đam mê và trí tuệ của đội ngũ chúng tôi. Trong sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh nghiệm hơn một thập kỷ và tinh thần đổi mới không ngừng, chúng tôi đã bắt đầu hành trình 30 ngày đêm đầy ý nghĩa - một cuộc đua với thời gian và mục tiêu vượt qua mọi mong đợi của khách hàng.
 

Chiến dịch 30 ngày đêm của STPower triển khai cho khách hàng
 

Sức Mạnh của Đoàn Kết và Đam Mê

 

Không chỉ đơn thuần là việc triển khai công trình, mà chiến dịch này còn là một thử thách đối với tinh thần và lòng tin của mỗi thành viên trong đội ngũ ST Power. Mỗi ngày, chúng tôi học hỏi từ nhau, tìm kiếm sự đồng lòng và hỗ trợ lẫn nhau để vượt qua mọi khó khăn. Được kết nối bởi cùng một mục tiêu cao cả, chúng tôi đã biến mọi thách thức trở thành động lực thúc đẩy chúng tôi tiến xa hơn, vươn tới những đỉnh cao mới trong sự nghiệp và sự phục vụ khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của STPower làm việc đoàn kết và đầy đam mê

 

Sự Đổi Mới và Sáng Tạo Vượt Bậc

 

Chiến dịch "30 Ngày Đêm" không chỉ là một thử thách về thời gian, mà còn là cơ hội để chúng tôi thể hiện sức mạnh của sự đổi mới và sự sáng tạo. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến và quy trình làm việc hiện đại, chúng tôi đã tạo ra sự đột phá trong quá trình triển khai công trình, đồng thời đảm bảo sự an toàn và chất lượng tối đa cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng làm việc, không ngừng cải tiến, luôn đón nhận sự thay đổi để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đồng hành cùng họ trên mọi hành trình phát triển.

STPower luôn hướng đến sự đổi mới và sáng tạo vượt bậc


Với sự kết hợp đặc biệt giữa tinh thần đoàn kết, sức mạnh tinh thần và sự đổi mới không ngừng, chiến dịch "30 Ngày Đêm" của ST Power đã không chỉ là một thử thách, mà còn là một minh chứng rõ ràng cho sự cam kết không ngừng của chúng tôi với chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Điều này cũng là cách chúng tôi khẳng định vị thế và uy tín của mình trong ngành sản xuất bảng tủ điện, xác định ST Power là đối tác tin cậy và hiệu quả cho mọi dự án lớn nhỏ. 
 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER
- Trung tâm bán hàng và dịch vụ bảo trì: 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
- Nhà máy tại KCN Đà Nẵng: Lô 47, Đường số 2, KCN Đà Nẵng, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
- Điện thoại: 0236 3959 797 - Hotline: 0905.959.564
- Email: info@stpower.com.vn
- Website: http://stpower.com.vn
- Facebook: https://www.facebook.com/sanxuattudienthangmangcap 

_______________

Our "30 Days and Nights" campaign isn't just a race against time; it's a challenge that tests the creativity, flexibility, and patience of every member in the ST Power team.
 

With relentless commitment stemming from our team's passion and talent, we've turned difficulties into opportunities, yielding proud results both in product quality and customer experience.
 

"30 Days and Nights" Campaign - A Challenging and Exciting Journey

 

ST Power's challenging journey in executing a project for a significant client commenced with unwavering focus and excitement. The spirit of unity soared from passionate hearts and intellects within our team. Blending over a decade of experience with ceaseless innovation, we embarked on this meaningful 30-day and night journey - a race against time and a goal to exceed every customer expectation.
 

Strength in Unity and Passion
 

Beyond mere project execution, this campaign was a challenge to the spirit and trust of each ST Power team member. Every day, we learned from one another, sought unity, and supported each other to overcome obstacles. United by a lofty goal, we turned every challenge into a driving force propelling us further, reaching new heights in our careers and customer service.

 

Unprecedented Innovation and Creativity

 

The "30 Days and Nights" campaign wasn't just a time-bound challenge; it was an opportunity to showcase the power of innovation and creativity. Leveraging advanced technology and modern work processes, we made breakthroughs in project execution, ensuring maximum safety and quality for our customers. We worked tirelessly, constantly improving, always embracing change to deliver optimal solutions, supporting our customers on every developmental journey.

 

With a special fusion of unity, unwavering spirit, and unceasing innovation, ST Power's "30 Days and Nights" campaign was not merely a challenge; it was a clear testament to our unwavering commitment to quality and customer satisfaction. This also reaffirmed our position and credibility in the electrical switchboard manufacturing industry, establishing ST Power as a reliable and efficient partner for projects big and small.


For more information, please contact: STPOWER CORPORATION

 

CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng