• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

ST Power: Kết Nối Sáng Tạo và Chất Lượng Với Dòng Sản Phẩm Tủ Điện Hạ Thế Đến Thị Trường Đông Nam Á

Đông Nam Á là thị trường đầy tiềm năng và phát triển với sự tăng trưởng vượt bậc trong nền kinh tế và ng nghiệp. Trên con đường hướng tới sự phồn thịnh này, ST Power, với niềm đam mê sáng tạo và kinh nghiệm chất lượng trong sản xuất bảng tủ điện hạ thế, đặt mục tiêu kết nối và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường này.

 

ST Power tạo ra dòng sản phẩm tủ điện hạ thế không chỉ đáp ứng nhu cầu mà còn định hình xu hướng và tiêu chuẩn mới trong ngành ng nghiệp điện lực của Đông Nam Á. Hãy cùng chúng tôi khám phá hành trình đầy triển vọng và sự cam kết vững vàng của ST Power với thị trường này.
 

Tiêu chuẩn chất lượng - điểm nhấn trong sản phẩm ST Power

 

ST Power đã từng bước xây dựng uy tín trên thị trường thông qua việc không ngừng nâng cao tiêu chuẩn chất lượng. Từ việc lựa chọn nguyên vật liệu tốt nhất đến quá trình sản xuất đầy cẩn trọng, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dòng sản phẩm tủ điện hạ thế với độ tin cậy và hiệu suất tối ưu, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của thị trường Đông Nam Á. 

Sự sáng tạo - đột phá vượt trội trong mọisản phẩm

 

Tại ST Power, chúng tôi không chỉ chú trọng đến chất lượng mà còn đặt sự sáng tạo và tính đột phá vào trung tâm mọi quy trình. Từ việc nghiên cứu và phát triển đến việc áp dụng ng nghệ tiên tiến, chúng tôi luôn tìm kiếm cách để nâng cao khả năng đáp ứng và đổi mới trong từng sản phẩm, tạo ra giá trị độc đáo và thú vị trên thị trường Đông Nam Á.
 

 

Mang đến giá trị vượt bậc cho khách hàng quốc tế

 

ST Power đầu tư mạnh mẽ vào quá trình sản xuất và quản lý chất lượng với các tiêu chuẩn cao nhất, các sản phẩm cũng được thiết kế & tinh chỉnh để đáp ứng nhu cầu đặc thù của thị trường này, giúp khách hàng tối ưu hóa hoạt động và đảm bảo an toàn cho hệ thống. 
 

Hành trình vươn đến thị trường Đông Nam Á chỉ là một phần của sứ mệnh lớn hơn. STPower cam kết duy trì sự sáng tạo và tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, đem đến giá trị thực sự cho khách hàng không chỉ tại Đông Nam Á mà còn trên toàn thế giới.
 

Các dòng sản phẩm tủ điện hạ thế được STPower sản xuất

 

STPower đã mở rộng sự hiện diện của mình đến thị trường Đông Nam Á, mang theo dòng sản phẩm tủ điện hạ thế đáng tin cậy và hiệu suất cao.
Với sự kết nối sáng tạo và chất lượng đặt lên hàng đầu, ST Power không chỉ tạo dựng tên tuổi mạnh mẽ mà còn định hình một tương lai sáng tạo và bền vững cho ngành
ng nghiệp sản xuất bảng tủ điện tại Đông Nam Á. 

 

Chúng tôi vinh dự được hợp tác và đem lại sự tối ưu hóa cho hệ thống điện của bạn!
 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER
- Trung tâm bán hàng và dịch vụ bảo trì: 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
- Nhà máy tại KCN Đà Nẵng: Lô 47, Đường số 2, KCN Đà Nẵng, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
- Điện thoại: 0236 3959 797 - Hotline: 0905.959.564
- Email: info@stpower.com.vn
- Website: http://stpower.com.vn
- Facebook: https://www.facebook.com/sanxuattudienthangmangcap 

___________________

Southeast Asia is a market full of potential and growth, experiencing exceptional economic and industrial advancements. On the path towards this prosperity, ST Power, driven by innovation and backed by a strong track record in producing high-quality low-voltage electrical panels, aims to connect and meet the ever-increasing demands of this market.
 

ST Power creates a line of low-voltage electrical panel products that not only meet current demands but also shape new trends and standards in the power industry of Southeast Asia. Join us in exploring a promising journey and ST Power's steadfast commitment to this market.
 

Quality Standards - Highlight in ST Power's Products

ST Power has built its reputation in the market by continuously elevating quality standards. From selecting the finest materials to meticulously manufacturing processes, we pledge to deliver a range of low-voltage electrical panel products to customers with utmost reliability and optimal performance, meeting the stringent requirements of the Southeast Asian market.
 

Innovation - Remarkable Breakthrough in Every Product
 

At ST Power, we emphasize not only quality but also place innovation and breakthroughs at the core of every process. From research and development to the application of advanced technology, we consistently seek ways to enhance responsiveness and innovation in each product, creating unique and compelling value in the Southeast Asian market.

 

Delivering Exceptional Value to International Customers

 

ST Power heavily invests in production processes and quality management with the highest standards. Our products are designed and fine-tuned to meet the specific needs of this market, helping customers optimize operations and ensure system safety.

 

The journey into the Southeast Asian market is just part of a larger mission. ST Power commits to maintaining innovation and continually improving product quality, delivering real value not only in Southeast Asia but also worldwide.

 

ST Power's Low-Voltage Electrical Panel Product Line

 

ST Power has extended its presence into the Southeast Asian market, bringing along reliable and high-performance low-voltage electrical panel products.

 

With a priority on innovative connections and quality, ST Power not only builds a strong reputation but also shapes a creative and sustainable future for the electrical panel manufacturing industry in Southeast Asia.

 

We are honored to collaborate and optimize your electrical system!

For inquiries, please contact: STPOWER CORPORATION

 

CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng