• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

STPower tự hào là tiêu điểm trong bản tin của Chương trình Kinh tế đầu tư VTV8!

[ENGLISH BELOW]

Trong thời kỳ lạm phát trên toàn thế giới như hiện tại, không ít các doanh nghiệp đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh và phát triển.

 

Ở Đà Nẵng, Hội Doanh nhân trẻ thành phố, trong đó có STPower đã tìm ra những giải pháp ứng phó trong ngắn hạn. Cùng với đó là xây dựng những chiến lược dài hạn để tăng cường năng lực nội sinh, vượt qua thách thức và thúc đẩy tăng trưởng bền vững. 

 

“Nâng Tầm - Kết Nối - Phát Triển” là bước phát triển vượt bậc trong tư duy và văn hoá hành động của Hội Doanh Nhân trẻ thành phố Đà Nẵng - điển hình là STPower.

 

Năm 2023 là một năm đầy khó khăn và biến động để các doanh nghiệp đứng vững và bước ra khỏi vùng nguy hiểm. Bởi vậy, chủ động đổi mới mô hình kinh doanh, tái cấu trúc doanh nghiệp, gắn với phát triển theo kinh tế xanh, kinh tế số, kinh tế tuần hoàn, xây dựng và nâng cao thương hiệu sẽ giúp doanh nhân cả nước nói chung, doanh nhân thành phố Đà Nẵng nói riêng nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời gian đến!

 

Hãy cùng STPower xem qua bản tin phóng sự từ VTV8 về việc sáng tạo, đổi mới, để hoạt động kinh doanh sản xuất phát triển bền vững của STPower - Thành viên của Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng tại đây!

https://vtv.vn/video/kinh-te-dau-tu-12-10-2023-644806.htm  

_______________
In the current global inflationary period, many businesses have been significantly affected in their operations and development.

 

In Da Nang, the Young Entrepreneurs Association, including STPower, has found short-term coping strategies. Alongside these efforts, they are constructing long-term strategies to enhance internal capabilities, overcome challenges, and drive sustainable growth.
 

"Elevating, Connecting, and Developing" represents a remarkable leap in the mindset and action culture of the Young Entrepreneurs Association in Da Nang, exemplified by STPower.


The year 2023 has been challenging and dynamic for businesses to stand firm and move out of dangerous territory. Therefore, actively innovating business models, restructuring enterprises, aligning with development in green economy, digital economy, circular economy, building and enhancing the brand will help entrepreneurs nationwide, especially those in Da Nang, to enhance their competitiveness in the coming time.
 

Let's join STPower in reviewing the news segment from VTV8 regarding creativity and innovation, driving sustainable business development in STPower - a member of the Young Entrepreneurs Association in Da Nang!

https://vtv.vn/video/kinh-te-dau-tu-12-10-2023-644806.htm  
 

CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng