• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

STPower vinh dự đón tiếp đài truyền hình Việt Nam - VTV về quay phim làm phóng sự tại nhà máy sản xuất tủ bảng điện hàng đầu Việt Nam của STPower!

[ENGLISH BELOW]

Tại đây, phóng viên đã có cuộc trao đổi và phỏng vấn Ông Phan Công Tuấn – Tổng Giám Đốc STPower về hoạt động sản xuất kinh doanh của
ng ty và những thành công mà doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian sau đại dịch. Nhất là những bước đi song hành, vững chắc cùng với hội doanh nhân trẻ!  

Tổng Giám Đốc trả lời phỏng vấn từ đoàn phim VTV

Trong chuyến tác nghiệp, đoàn làm phim đã tham quan các hoạt động sản xuất bên trong nhà máy, ghi hình các máy móc công nghệ cao mà STPower sử dụng để sản xuất ra sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cho đối tác.

Đoàn VTV tham quan, quay phim nhà máy

Buổi phóng sự diễn ra suôn sẻ, đầy sự phấn khởi bởi ST Power được VTV chọn lựa để lắng nghe, chia sẻ về lĩnh vực sản xuất bảng tủ điện hàng đầu tại khu vực! 
 

Hãy cùng chúng tôi đón chờ phóng sự của Đài Truyền Hình Việt Nam về STPower vào thời gian sớm nhất!!

_____________________

At this location, the journalist had a discussion and interview with Mr. Phan Cong Tuan – the CEO of STPower regarding the company's business operations and the successes it has achieved post-pandemic. Especially noteworthy were the steps taken in tandem with the association of young entrepreneurs!

During the field trip, the film crew toured the internal manufacturing activities, recording footage of the high-tech machinery employed by STPower to produce quality products for their partners.

The coverage proceeded smoothly and exuberantly as STPower was selected by VTV to share insights about being a leading manufacturer of electrical switchboards in the region!

Let's stay tuned for the upcoming report by Vietnam Television about STPower, coming very soon!

CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng