• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

Thư cảm ơn Quý Đối tác/ Khách hàng trong thời gian vừa qua đã quan tâm và gọi điện thăm hỏi về tình hình dịch bệnh Covid-19

Công ty Cổ Phần STPower trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng/ Đối tác trong thời gian vừa qua đã quan tâm và gọi điện thăm hỏi về tình hình dịch bệnh Covid-19 đang ảnh hưởng đến KCN An Đồn, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng (nơi nhà máy STPower đang hoạt động) nói chung và Công ty Cổ Phần STPower nói riêng.

Sau 2 ngày triển khai được lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm “dịch tỵ hầu” và cách ly toàn bộ CBCNV tại Công ty. Đến trưa ngày 13/05/2021, Ban quản lý KCN Đà Nẵng cùng PCT UBND Q. Sơn Trà đã thông báo 100% CBCNV đang làm việc tại Công ty cho ra kết quả “âm tính” với Covid-19.

Trong thời gian tới, STPower sẽ tiếp công tác sản xuất, hỗ trợ chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất trên tinh thần an toàn phòng, chống dịch bệnh.

Với tình hình Covid-19 đang diễn biết rất phức tạp, Chủ tịch Công ty đã ra thông báo và trực tiếp chỉ đạo toàn bộ CBCNV trong thời gian làm việc nghiêm túc thực hiện 5k theo sự khuyến cáo của Bộ Y Tế.

STPower mong thời gian sắp tới toàn thể quý Khách hàng/ Đối tác cùng toàn thể CBCNV gia đình STPower khỏe mạnh, luôn thành công trong cuộc sống và cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng