• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

Tính toán lượng nhiệt hao phí của tủ điện

1. Có 2 cách để tính toán lượng nhiệt hao phí là:
 
- Dựa trên hiệu suất làm việc của các thiết bị điện bên trong tủ điện.
- Đặt nhiệt kế vào bên trong tủ điện để thu nhập những số đo hoạt động thực tế của tủ điện.

2. Vài chú ý để đạt được hiệu quả đo lường cao khi dùng 2 PP trên :

Biến tần mới thường hoạt động với khoảng 93% đến 97% hiệu suất. Dựa trên 1 mã lực tương đương với khoảng 746 watt, bạn có thể xác định trường hợp tải nhiệt tốt nhất và kém nhất bằng cách tính toán. Ví dụ, một biến tần (VFD) 3 mã lực sẽ sản sinh ra 3 x 746w = 2,238 w x 0,07 = 157 watt nhiệt lượng trong một tủ điện.

Nhiệt lượng từ máy biến áp thì khó dự đoán chính xác hơn và có thể là một nguồn nhiệt cao. Hệ số công suất sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng sinh nhiệt nào, ngoại trừ việc tạo ra dòng điện và làm tăng kVA tải trên các máy biến áp. Theo Cutler-Hammer, với 75-kVA và 150 ° F, biến áp khô sẽ hoạt động với hiệu suất 97,2% ở 1/4 tải và 96,7% khi đầy tải. Vì vậy, với 3% hao phí ở 75 kVA sẽ tương ứng với 2.250 W.

Nếu dòng tải được lắp đặt ngoài trời tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời có thể tương ứng với 30 watt nhiệt thâm nhập vào tủ điện trên mỗi bộ vuông bề mặt tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Một thiết bị điều khiển lập trình (PLC) là một nguồn nhiệt đáng kể, nhưng với cách tính của VFD, căn cứ ước tính khoảng 5% nhiệt hao phí. Do đó, nếu PLC được định mức ở 1.000 watt và có hiệu suất 95%, thì lượng nhiệt hao phí là 50 watt.
CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng