• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

Trạm Biến Áp

1/ Trạm biến áp một cột:

Là kiểu thiết kế trạm Biến áp trong đó máy Biến áp được đặt trên một trụ đơn bằng thép hoặc trụ đúc bằng bê tông cốt thép. Trong trường hợp trụ đơn được chế tạo từ thép, ta có thể thiết kế trụ này sao cho nó chính là vỏ để lắp đặt các thiết bị đóng cắt Trung/ Hạ thể bên trong.

2/ Trạm biến áp kiểu trạm Kiosk:
 

 
Là kiểu trạm Biến áp mà toàn bộ các thiết bị chính bao gồm: Máy Biến áp, Thiết bị đóng cắt cao thế, hạ thế được lắp đặt toàn bộ bên trong một vỏ trạm chế tạo từ thép tấm. Các khoang đặt thiết bị: Thiết bị đóng cắt cao thế, máy Biến áp, thiết bị đóng cắt Hạ thế được đặt trong các khoang cách ly riêng biệt. Trạm biến áp được chế tạo theo các tiêu chuẩn sau:
+ Vỏ trạm: IEC 1330
+ Thiết bị đóng cắt trung thế: IEC 298
+ Thiết bị đóng cắt hạ thế: IEC 947-2, IEC 439

3/ Trạm biến áp kiểu treo:

Là trạm Biến áp được thiết kế, lắp đặt và vận hành ngoài trời, các thiết bị trạm được lắp đặt trên hệ thống xà đỡ gia công bằng thép hình, mạ kẽm nóng, được gắn trên hai cột điện bằng bê tông cốt thép đúc ly tâm.

4/ Trạm biến áp xây:

Là kiểu thiết kế trạm trong đó toàn bộ các thiết bị trạm được lắp đặt trong nhà trạm xây. Các thiết bị chính: Máy biến áp, thiết bị đóng cắt trung, hạ thế được lắp đặt trong những gian chuyên biệt, cách ly hoàn toàn. Việc kết nối các thiết bị thông qua hệ thống cáp hoặc Busway đi trong hào cáp hoặc trên hệ thống thang máng cáp.
CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng