• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

TỦ ĐIỆN HẠ THẾ

     Chúng ta biết rằng điện năng truyền tải từ nhà máy phải trải qua bao nhiêu cấp rồi cuối cùng hạ áp theo tiêu chuẩn phù hợp với nhu cầu dùng của khu công nghiệp, dân cư. Khi các nguồn điện lưới được hạ áp qua trạm biến thế còn 0.4kV, để vận hành sản xuất được, đều phải qua tủ điện hạ thế, nó là đầu nối phân phối điện, đảm bảo an toàn cho hệ thống phụ tải phía sau.
     Các loại tủ điện hạ thế
     Hệ thống tủ điện hạ thế bao gồm các loại tủ điện vận hành ở mức điện áp hạ thế 0.4 kV . Với nhu cầu đảm bảo chất lượng, tính ổn định của nguồn điện cung cấp cho doanh nghiệp, dân cư, nó bao gồm tủ phân phối hạ thế, tủ bù hạ thế, và tủ điều khiển hạ thế.
     Tủ điện hạ thế chúng ta thường nhìn rất rõ ở đầu khu dân cư ngay sau trạm biến áp.
     Tủ điện hạ thế trọn bộ
     Khi điện năng được truyền tải từ nhà máy phát điện tới khu công nghiệp, hay dân cư, sẽ được hạ áp xuống khi đi qua trạm biến áp. Và ngay sau đó sẽ có một hệ thống tủ điện hạ thế trọn bộ bao gồm
     - Tủ bù hạ thế với chức năng bù công suất phản kháng vào lưới điện, nâng cao hệ số công suất
     - Tủ phân phối hạ thế với chức năng phân phối điện cho từng khu, và bảo vệ an toàn cho máy biến áp, khu dân cư khi có hiện tượng quá dòng, quá áp xảy ra
     - Tất cả hệ thống tủ điện hạ thế ngoài trời này được lắp ngay trục chính, thuận tiện quá trình vận hành theo dõi.
     Các thiết bị trong tủ điện hạ thế:
     Để đảm bảo chức năng của hệ thống tủ điện hạ thế, tất cả các thiết bị điện trong tủ điện hạ thế đều phải kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt, nó bao gồm:
     - MCCB công suất lớn, được tính toán tổng theo khu dân cư, khu công nghiệp, đảm bảo việc đóng cắt , và sử lý an toàn khi có sự cố.
     - Các thanh cái đồng để kết nối các thiết bị điện, được lắp ráp căn cứ vào bảng lựa chọn thanh cái đồng theo quy định dòng điện định mức. Theo catalog thanh cái đồng thì ứng với bề dày và rộng khác nhau sẽ chịu được dòng điện nhất định, phải tính toán hợp lý để dự trù tải phát sinh về sau.
     Vỏ tủ điện hạ thế
     Đặc thù của tủ điện hạ thế thường được lắp đặt ngoài trời nên phải lưu ý trong quá trình thiết kế, và gia công vỏ tủ:
     - Kích thước phải đạt chuẩn theo tỉ lệ và yêu cầu của khách hàng, căn cứ theo bản vẽ của tủ điện hạ thế.
     - Phải đảm bảo sơ đồ nguyên lý tủ điện hạ thế được triển khai lắp đặt một cách dễ dàng, không bị thiếu không gian.
     - Tham khảo thêm tiêu chuẩn tủ điện hạ thế để điều chỉ thiết kế và gia công cho phù hợp với quy định chung
     - Vỏ tủ phản thuận tiện trong quá trình lắp đặt tủ điện hạ thế sau này, cũng như theo quy trình bảo dưỡng.
     - Ngoài ra vỏ tủ điện công nghiệp ngoài trời phải được thiết kế với kích thước chuẩn, gia công sản xuất, sơn tích điện đảm bảo bền bỉ mưa năng ngoài trời
     Báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ
     Là nhà máy sản xuất đứng đầu trong lĩnh vực điện công nghiệp, đảm nhận hàng ngàn dự án. STPower sẽ hỗ trợ tư vấn, giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. Căn cứ vào bản vẽ hoặc BOQ đã thông qua, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá tủ điện hạ thế trọn bộ với thời gian sớm nhất, giữ đúng tiến độ thi công đã cam kết, hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng sản phẩm.
     Ngoài ra, với việc tự tin về năng lực sản xuất của mình, STPower cam kết:
     - Hỗ trợ bảo hành sản phẩm sản xuất lên đến 24 tháng
     - Xử lý sự cố điện 24/7 bất cứ khi nào CĐT gặp sự cố về hệ thống điện.
     - Bảo trì - bảo dưỡng hệ thống điện định kỳ đối với hệ thống tủ điện STPOWER cung cấp.


Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER
Địa chỉ: Lô 47, Đường số 2, KCN Đà Nẵng, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
Điện thoại: 0236 3959 797 - Hotline: 0905.959.564
Email: info@stpower.com.vn
Website: http://stpower.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/sanxuattudienthangmangcap/
CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng