• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

Tủ điện phân phối DB là gì? STPower Nhà máy sản xuất tủ điện công nghiệp hàng đầu Việt Nam

     Tủ điện phân phối DB được sử dụng trong các mạng điện hạ thế và là thành phần quan trọng nhất trong mạng phân phối điện. Có vai trò quan trọng trong mọi công trình dân dụng, công nghiệp hiện nay. Sản phẩm tủ điện phân phối nguồn được sử dụng để cung cấp và bảo vệ các nguồn điện, đảm bảo mọi thiết bị điện hoạt động ổn định trong quá trình vận hành.

     Tủ điện phân phối được chia thành 2 loại là tủ điện phân phối tổng MSB và tủ điện phân phối DB. Hãy cùng theo dõi bài viết để biết về thông số kỹ thuật cũng như các tính năng của dùng sản phẩm này.

     Tủ điện phân phối DB là gì?
     Tủ điện phân phối DB là tủ phân phối được sử dụng trong các mạng điện hạ thế tiếng anh là Distribution Board. Vị trí của tủ DB thường là sau các tủ phân phối tổng MSB để có thể hỗ trợ cung cấp truyền tải điện cho mạng lưới điện hạ thế.

     Dòng điện định mức có thể đến 1000A, cung cấp điện cho một nhóm thiết bị hoặc thiết bị đầu cuối (máy bơm, động cơ, máy móc...). Tủ được đặt gần phụ tải, bên trong tủ bao gồm MCB/RCCB, đèn báo pha, cầu chì. Một số tủ đặc biệt có gắn đồng hồ kWh, Amper kế, Volt kế, bảo vệ mất pha, tụ bù.

     Ứng dụng của tủ điện phân phối DB
     Tủ điện phân phối được sử dụng trong các mạng điện hạ thế, lắp đặt tại phòng vận hành kỹ thuật điện của các công trình công nghiệp, nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, chung cư, trường học, cầu cảng, sân bay...

     Chức năng chính của tủ điện DB là cung cấp điện ra các hệ thống máy móc, hệ thống bơm, các tủ điều khiển, đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải.

     Ưu điểm của tủ điện phân phối do STPower sản xuất:
- Lớp kính cường lực bên ngoài, trực quan, linh hoạt, dễ thao tác.
- Không gian rộng dễ dàng đấu nối dây ra vào.
- Các mạch điện được chỉ thị rõ ràng.
- Có thể kết nối mở rộng.
- Thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.
- Có thể lắp đặt treo tường, âm tường hoặc đặt trên sản tùy vào vị trí lắp đặt.

     Độ bền cao
     Mọi thiết bị, phụ kiện đi kèm của sản phẩm đều được STPower lựa chọn, kiểm định kỹ càng, xuất xứ rõ ràng, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo tính kỹ thuật - an toàn - bền bỉ trong quá trình vận hành.

     Vật liệu nhập khẩu từ các nguồn nguyên liệu tốt nhất
     Vật liệu sản xuất vỏ tủ từ tôn tấm nhập khẩu đảm bảo tiêu chuẩn của Nhật Bản JIS G 3101, bề mặt được mạ kẽm/ sơn tĩnh điện được sản xuất tại STPower trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo thẩm mỹ - chất lượng và độ bền cho sản phẩm. Do đó tủ điện do STPower sản xuất có tuổi thọ cao, độ bền lớn, phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu khắc nghiệt.

     Sản phẩm phù hợp với người dùng
     Tủ điện DB do STPower sản xuất được thiết kế chuẩn hóa, đáp ứng các thông số, kết cấu tủ phù hợp theo mọi yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó, các thiết bị, các mạch điện, đồng thanh cái... được đấu nối và đánh số rõ ràng, khoa học, đảm bảo thẩm mỹ và dễ dàng trong lắp đặt, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, vận hành thuận tiện trong việc sử dụng, cũng như bảo trì tủ điện.

---------------------------------------------------------------
     Là nhà máy sản xuất đứng đầu trong lĩnh vực điện công nghiệp, đảm nhận hàng ngàn dự án. Tủ điện STPower sẽ hỗ trợ tư vấn, giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. Căn cứ vào bản vẽ hoặc BOQ đã thông qua, chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá tủ điện trọn bộ với thời gian sớm nhất, giữ đúng tiến độ thi công đã cam kết, hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

     Ngoài ra, với việc tự tin về năng lực sản xuất của mình, Tủ điện STPower cam kết:
     - Hỗ trợ bảo hành sản phẩm sản xuất lên đến 24 tháng
     - Xử lý sự cố điện 24/7 bất cứ khi nào CĐT gặp sự cố về hệ thống điện.
     - Bảo trì - bảo dưỡng hệ thống điện định kỳ - miễn phí đối với hệ thống tủ điện STPower cung cấp.


Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER
- Trụ sở Hồ Chí Minh: Số 30OT11, Landmark Plus, 720 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
- Nhà máy tại KCN Đà Nẵng: Lô 47, Đường số 2, KCN Đà Nẵng, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
- Điện thoại: 0236 3959 797 - Hotline: 0905.959.564
- Email: info@stpower.com.vn
- Website: http://stpower.com.vn
- Facebook: https://www.facebook.com/sanxuattudienthangmangcap

 
CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng