• Thang cápSTPower - Thang cáp hay còn gọi là thang điện, thang cáp hoặc cable ladder là thang dẫn dùng cho việc lắp đặt dây và cáp điện trong các nhà máy, chung cư, cao ốc...là kết cấu chịu lực của hệ thống cáp điện.
  • Tủ Hạ thế MSBSTPower - Tủ điện phân phối MSB (Main Distribution Switchboard) là loại tủ điện được lắp đặt ngay sau các trạm hạ thế (từ 15kV xuống 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là đóng cắt, bảo vệ an toàn cho hệ thống điện phụ tải. Dòng điện định mức có thể đến 6300A
  • Tủ Điện Trung & Hạ ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Thiết bị đóng ngắtSTPower nhà phân phối thiết bị đóng cắt ABB chính hãng: MCB, MCCB, CB... Được thiết kế linh hoạt, tin cậy trong các ứng dụng: phân phối điện cho các tòa nhà dân cư & công nghiệp, HVAC, trạm bơm, trung tâm dữ liệu...
  • Thang máng cápSTPower - Hệ thống máng cáp được dùng trong hệ thống dây, cáp điện trong các tòa nhà, xưởng sản xuất, chung cư...
  • Tủ Điện Trung ThếTủ điện STPower được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.
  • Tủ Hạ Thế Pro E PowerSTPower - Tủ điện Pro E được thiết kế và sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ, có độ ổn định cao, an toàn khi vận hành và đã được ứng dụng rộng rãi trong các trạm phát điện, trạm phân phối điện của các Công ty điện lực, khu công nghiệp, khu dân cư và các nhà máy.

Xuất nhập khẩu: Vai trò của ST Power trong chuỗi cung ứng ở thị trường Đông Nam Á

[ENGLISH BELOW]
Với một lịch sử thành công trong việc sản xuất tủ điện chất lượng hàng đầu, chúng tôi tự tin rằng việc mở rộng tầm ảnh hưởng sản phẩm của mình đến thị trường quốc tế, cụ thể là Đông Nam Á là một bước đi đúng hướng trong hoạt động phát triển kinh doanh


Sản Xuất Tủ Bảng Điện & Cung Ứng Quốc Tế

 

Sản Xuất Tủ Bảng Điện Hạ Thế

 

Trong 18 năm qua, ST Power đã trải qua một hành trình phát triển đầy thách thức và cống hiến. Sự tận tâm và kiên trì của đội ngũ đã giúp chúng tôi xây dựng nên danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực 

Dòng sản phẩm tủ điện hạ thế được tổ chức KEMA Châu Âu chứng nhận Full Type Test đến 6300A, Form 4B vào năm 2017. Sản phẩm không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế mà còn có tính toàn diện và hiệu suất đáng kể, mang đến một hệ thống an toàn và đáng tin cậy - tạo nên một mối liên kết thị trường quốc tế. 

Tủ điện hạ thế

 

Vai Trò Của ST Power Trong Việc Sản Xuất Tủ Điện Hạ Thế Đến Thị Trường Đông Nam Á

 

ST Power sản xuất tủ bảng điện không chỉ là về việc lắp ráp linh kiện, mà còn tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như IEC 61439 và IEC 60947. Điều này sẽ đảm bảo chất lượng, đảm bảo tính an toàn và tương thích với mạng lưới điện ở mỗi quốc gia. 
 

Một dự án quy mô lớn có thể yêu cầu hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn tủ bảng điện. ST Power luôn kiểm soát sản phẩm được sản xuất ra đảm bảo rằng điện được phân phối đúng cách và ngăn ngừa sự cố nguy hiểm như quá tải hoặc ngắn mạch, cũng như cung ứng toàn bộ sản phẩm đúng thời hạn.

ST cung ưng dòng sản phẩm tủ hạ thế đến khách nước ngoài

Chinh Phục & Vươn Tầm Quốc Tế

 

Với tầm nhìn toàn cầu, ST Power đã không ngừng phấn đấu và đặt ra mục tiêu quan trọng: đưa dòng sản phẩm tủ điện hạ thế ra thị trường các nước Đông Nam Á. Chúng tôi đã và đang mang dòng sản phẩm này tiếp cận thị trường quốc tế ngày một lớn mạnh hơn. 

 

Với những thành tựu đã đạt được, ST Power cam kết về chất lượng và công năng của sản phẩm sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế và yêu cầu cụ thể của từng quốc gia. 

ST đẩy mạnh dòng sản phẩm tủ điện hạ thế đến thị trường DNA

 

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER
- Trung tâm bán hàng và dịch vụ bảo trì: 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
- Nhà máy tại KCN Đà Nẵng: Lô 47, Đường số 2, KCN Đà Nẵng, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.
- Điện thoại: 0236 3959 797 - Hotline: 0905.959.564
- Email: info@stpower.com.vn
- Website: http://stpower.com.vn
- Facebook: https://www.facebook.com/sanxuattudienthangmangcap

_____________________

With a successful history in producing top-quality electrical panels, we are confident that expanding the reach of our products to the international market, specifically in Southeast Asia, is a step in the right direction for our business development.
 

Manufacturing Low-Voltage Electrical Panels

 

Over the past 18 years, ST Power has embarked on a challenging and dedicated journey. The commitment and perseverance of our team have helped us establish a solid reputation in the field.

Our low-voltage electrical panel product line was awarded Full Type Test certification up to 6300A, Form 4B by KEMA Europe in 2017. The product not only meets international standards but also demonstrates comprehensive functionality and significant performance, providing a safe and reliable system—forming a strong link to the international market.
 

ST Power's Role in Producing Low-Voltage Electrical Panels for the Southeast Asian Market
 

The production of electrical panel boards by ST Power is not merely about assembling components but also adhering to international standards such as IEC 61439 and IEC 60947. This ensures quality, safety, and compatibility with the electrical grid in each country.

A large-scale project might require hundreds or even thousands of electrical panel boards. ST Power consistently monitors the manufactured products to ensure proper electrical distribution, prevent hazardous incidents like overloading or short circuits, and deliver the entire product range within deadlines.

Conquering and Expanding into the International Market

With a global vision, ST Power has continuously strived and set a significant goal: introducing the low-voltage electrical panel product line to the Southeast Asian countries. We have been and continue to make this product line more accessible and robust in the international market.

With the achieved milestones, ST Power commits that the quality and functionality of the product will meet international standards and the specific requirements of each country.

For inquiries, please contact: STPOWER CORPORATION

 

CÔNG TY CỔ PHẦN STPOWER

Địa chỉ: Lô 47, Đường Số 2, KCN Đà Nẵng, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 959 564 - 02363 959 797
Fax:
Email: info@stpower.com.vn

Số 276C Lò Lu, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

76 Nguyễn Thị Định, P. Phước Long, TP. Nha Trang, Việt Nam

Số 38 Trần kế xương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng